Giới thiệu

Tây Bắc không chỉ nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, nơi đây còn nổi tiếng với vô số những món ăn ngon mà bạn không thể tìm thấy ở nơi nào khác. Đến đây, du khách khắp nơi có thể khám phá, trải nghiệm và tìm hiểu những nét đẹp về văn hóa, ẩm thực của Việt Nam trên vùng núi cao.

Từ tình yêu dành cho các đồng bào dân tộc nói chung và niềm tự hào về văn hóa, ẩm thực đặc trưng của Việt Nam nói riêng, Chợ vùng cao Đồng Đăng đã ra đời với sứ mệnh: mang văn hóa, ẩm thực Tây bắc đến với mọi người trên khắp mọi miền đất nước.

 

           Sắc vàng lúa chín trên rẻo cao tại Mù Cang Chải

 

Chúng tôi không chỉ khai thác, chế biến các sản phẩm, đặc sản Tây Bắc chất lượng cao, an toàn & tốt cho sức khỏe mà còn mang nét đặc sắc văn hóa của mỗi dân tộc vùng miền để gửi tới tất cả Quý Khách Hàng ở khắp mọi miền Tổ Quốc.

 

 

                    Chợ phiên tại vùng cao Tây Bắc

 

Mời các bán khám phá Tây Bắc qua những ghi chép của CHỢ VÙNG CAO ĐỒNG ĐĂNG tại đây hoặc có thể kết nối với chúng tôi qua trang Facebook sau: www.facebook.com/chovungcaodongdang

 

 Chợ trâu tại Tây Bắc – mỗi phiên chợ có đến gần trăm con trâu được mua bán. Từ những con trâu được làm giống, cày bừa cho tới cả những con to lớn đến độ làm thịt.