Quà biếu Tết 2020

Lựa chọn bình ngâm đinh lăng để biếu Tết để bày tỏ sự tri ân với những đối tác kinh doanh, khách hàng doanh nghiệp, những người đã cùng ta sát cánh trên thương trường cùng nhau hướng tới một năm mới tấn tài tấn lộc. Bình ngâm đinh lăng từ lâu đã trở thành đồ uống tốt cho sức khỏe và có giá trị trưng bày, trang trí, làm đẹp cao. 

Bình ngâm đinh lăng nguyên củ đẹp mắt:

Thông thường, sản phẩm bình đinh lăng chất lượng cần đảm bảo thành phần, nguyên liệu. Đinh lăng phải là đinh lăng nếp những củ từ 5 năm tuổi để đảm bảo dược tính, dưỡng chất. Rượu ngâm cũng phải là rượu đảm bảo chất lượng, chăm sóc sức khỏe tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Note: Dung tích bình lớn hơn quý khách vui lòng gọi 0899.165.799 để biết chi tiết.

Bình ngâm đinh lăng phong thủy cải thiện sức khỏe

Bình ngâm đinh lăng được xem là món quà biếu Tết rất hợp lý, giá thành phù hợp với nhiều điều kiện kinh tế khác nhau đồng thời cũng rất được ưa chuộng làm vật phẩm phong thủy, trưng bày, trang trí. Một bình ngâm đinh lăng chất lượng cần đảm bảo được củ đinh lăng phải trên 10 năm tuổi, không quá non, không quá già. Đồng thời các nét chạm khắc phải tinh xảo, cầu kỳ mới có giá trị thẩm mỹ cao. Một số sản phẩm bình ngâm chạm khắc được ưa chuộng như bình ngâm đinh lăng chạm tam đa. Bình chạm tam đa mang ý nghĩa phong thủy cao, có thể cầu phúc, lộc, thọ, trưng bày trên nóc tủ, tủ rượu rất đẹp mắt.

Có nhiều mẫu bình đinh lăng điêu khắc như: chạm hình rồng, tiên cá, rắn, thần tài…

 

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU ĐỒNG ĐĂNG

Trụ sở chính: Xã Yên Phú, Huyện Văn Yên, Tỉnh Yên Bái

Chi Nhánh Nam Định: Xã Điền Xá, Huyện Nam Trực, Tỉnh Nam Định

Chi nhánh Hà Nội: Số 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, HN

Email: duoclieudongdang@gmail.com

Hotline:  0899.165.799

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *