Nấm Ngọc Cẩu

Giá bán: 150,000

XUẤT XỨ: Tây Bắc

PHÍ VẬN CHUYỂN

  • Trong nội thành HN: từ 20 đến 30.000đ/lần
  • Miễn phí đơn hàng > 400.000VNĐ
  • Cam kết hàng CHUẨN

LIÊN HỆ:  0899.165.799

Mô tả

Nấm ngọc cẩu thường mọc trên các vùng núi cao khoảng 1.500m so với mực nước biển, chỉ những khu vực có khí hậu lạnh mới tìm thấy loại cây thuốc này. Gần như là vị thuốc điều trị lâm sàng không thể thay thế được đối với các chứng bệnh đái rắc, bí đại tiện, liệt dương, xuất tinh sớm, nhức lưng nhũn gối, mất ngủ rụng tóc; đặc biệt là với người cao tuổi.

GIÁ BÁN NẤM NGỌC CẨU TƯƠI: 150.000đ/kg

  • Nguồn gốc: Các tỉnh Tây Bắc như Hòa Bình, Lào Cai, Sơn La, Điện Biên, Yên Bái.
  • Nấm ngọc cẩu thân có màu đỏ nâu, phía trên phình to, được người dân thu hái cả cụm vào sáng sớm, đem về rửa sạch đất cát.
  • Sau 1 tháng ta có một bình rượu nấm ngọc cẩu với rượu màu nâu sẫm, do có mật ong nên rượu có mùi thơm nhẹ vị ngọt uống rất thích.

GIÁ BÁN NẤM NGỌC CẨU KHÔ: 350.000Đ/kg

  • Nguồn gốc: Các tỉnh Tây Bắc như Hòa Bình, Lào Cai, Sơn La, Điện Biên, Yên Bái…
  • Sản phẩm được người dân đem phơi khô. 7-8kg tươi được 1kg khô
  • Rượu ngâm nấm khô có mùi vị đặm đà hơn nấm tươi và đặc biệt là vị chát được triệt tiêu.
  Nấm Ngọc Cẩu hàng tươi

Cách ngâm Nấm Ngọc Cẩu

Ngâm Tươi

  • Nguyên liệu: 1kg nấm tươi thái miếng, 200ml mật ong rừng và 4-5 lít rượu trắng 35-40 độ (Không nên ngâm rượu quá mạnh). Vì nấm tươi có vị trát, bởi vậy ta nên ngâm chung với mật ong sẽ làm bớt vị trát và mùi vị rượu sẽ thơm ngon hơn nhiều.
  • Cách ngâm: Chuẩn bị 1 bình sành sứ hoặc thủy tin có miệng lớn, cho nấm, mật ong vào bình ngâm rồi đổ rượu vào bình, đậy kín bình. Ngâm trong thời gian khoảng 1 tháng trở lên là dùng được.
  • Thành phẩm: Sau 1 tháng ta có một bình rượu nấm ngọc cẩu với rượu màu nâu sẫm, do có mật ong nên rượu có mùi thơm nhẹ vị ngọt uống rất thích, để có sức khỏe dẻo dai nhất là về chuyện ấy, mỗi bữa bạn hãy dùng 2-3 ly nhỏ, dùng sau 2-3 ngày là có hiệu quả ngay nhé.
   Nấm ngọc cẩu khô nguyên búp

Ngâm Khô

  • Tỷ lệ ngâm: 500g nấm khô ngâm với 5 lít rượu trắng (Loại rượu 35-40 độ), mật ong 100ml (nếu có)
  • Cách ngâm: Bỏ nấm và mật ong vào bình, chế rượu vào rồi đậy kín. Ngâm trong thời gian từ 1 tháng trở lên là dùng được.
  • Màu sắc, mùi vị của rượu:Rượu ngâm nấm khô có màu nâu sẫm, vị ngọt nhẹ, không có vị chát và mùi thơm thoang thoảng uống rất thích.
  • Lưu ý khi chọn ngâm nấm khô: Nấm phải có màu nâu sẫm, mùi thơm nhẹ, không có hiện tượng mốc, nấm đều thành từng miếng và nếu có nhiều củ thì càng tốt (Dân gian đánh giá củ nấm có công dụng cao hơn)

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU ĐỒNG ĐĂNG

  • Trụ sở chính: Xã Yên Phú, Huyện Văn Yên, Tỉnh Yên Bái
  • Chi nhánh Hà Nội: Số 30 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0899.165.799

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nấm Ngọc Cẩu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *