TÁO MÈO KHÔ

Giá bán: 95,000

GIÁ BÁN: 95.000VNĐ

XUẤT XỨ: Mù Cang Chải – Yên Bái

PHÍ VẬN CHUYỂN

  • Trong nội thành HN: từ 20 đến 30.000đ/lần
  • Miễn phí đơn hàng > 400.000VNĐ
  • Cam kết hàng CHUẨN

LIÊN HỆ:  0899.165.799

Mô tả

Táo mèo trong Đông y được gọi là Sơn tra – đặc sản của vùng núi Tây Bắc là vị thuốc quan trọng trong nhiều bài thuốc cổ. Loại quả này có vị chát, tính ôn, có tác dụng an thần dễ ngủ, tiêu hóa tốt, làm đẹp da, chữa và phòng ngừa cao huyết áp, giải độc giảm béo, tốt cho tim mạch, nhất là với các bài thuốc tiêu đạo.

GIÁ BÁN TÁO MÈO KHÔ : 90.000Đ/KG

  • Nguồn gốc: Mù Cang Chải – Yên Bái
  • Sản phẩm được thái lát và phơi khô tự nhiên dưới nắng mặt trời,sạch, an toàn
  • Đặc điểm khi ngâm rượu: Mùi rất thơm, vị rượu được giữ nguyên k bị nhat. Rượu có màu nâu cánh gián rất đẹp
Táo mèo khô khi phơi ruột táo sẽ chuyển sang màu nâu cánh gián.

 

1. Cách ngâm táo mèo khô

Ngâm táo mèo khô với đường

– Ngâm táo với đường theo tỉ lệ 2kg táo với 1kg đường, 1 lớp táo lại 1 lớp đường.

– Để khoảng 2 tuần, cho đến khi táo nổi lên trên đường, còn một lớp đường không tan lắng lại dưới đáy lọ.

Ngâm táo mèo khô với rượu ( có đường )

– Chắt nước cốt táo đường ra chai khác, để lại quả táo.

– Đổ rượu vào bình táo đã ngâm đường sao cho phần bã táo chiếm ½ bình, phần rượu chiếm ½ bình còn lại.

– Đợi đến khi táo nổi lên trên rượu, thông thường sau 2 tuần là rượu táo mèo đã có thể sử dụng.

Ngâm rượu táo mèo khô không ( không có đường)

Đây là cách đơn giản chỉ cần đổ rươu vào ngâm cùng với táo mèo khô đã sơ chế theo tỷ lệ ngâm 1kg 3 lít rươu (Cách ngâm này nhanh và dễ thực hiện, rươu có vị chua chát và đặc trưng nhất và nguyên chất 100%. Tuy nhiên sẽ khó kiểm soát được chất lượng rươu vì có khi sẽ chua và chát quá khó uống)

2.Cách dùng

Mỗi ngày dùng 1- 2 ly nhỏ chia làm 2 lần trong ngày. Uống tốt cho sức khỏe.

Đối với những người có các triệu chứng bệnh lý, có thể sử dụng táo mèo khô với các công thức sau để cải thiện tình trạng bệnh:

– Người cao huyết áp: Uống 4 cốc nước ép táo hoặc nho mỗi ngày, pha thêm với 2 thìa mật ong và giấm táo. Ăn ngô thay cho bột mì và gạo, kiêng ăn mặn.

– Người hay chóng mặt: Pha nước ấm với giấm táo và mật ong, uống 2-3 lần mỗi ngày, quan sát tình hình sau 15-30 ngày bệnh sẽ cải thiện.

– Người bị đau họng: Súc miệng bằng nước có pha giấm táo và mật ong mỗi giờ, khi bắt đầu đỡ thì súc miệng 2h/lần, sau 12 giờ sẽ khỏi. Nếu bệnh nặng hơn thì sau 24 giờ sẽ khỏi hẳn.

– Người bị viêm khớp: Pha giấm táo với mật ong đủ ngọt, uống mỗi bữa ăn, sau 1 tháng tình hình sẽ được cải thiện rõ rết, thêm vào đó là bớt đau đầu. đau gáy và lưng cổ.

– Người bị đau nhức: Đánh lòng đỏ trứng gà với giấm táo bôi lên vùng da chỗ đau nhức sẽ nhanh chóng đỡ đau.

– Người bị viêm xoang: Ngày uống 2 lần nước giấm táo mật ong kết hợp nhai sáp ong để hết viêm mũi dị ứng và nghẹt mũi.

– Người bị mất ngủ, suy nhược mãn tính: Uống nước giấm táo pha mật ong trước khi ngủ, sau khoảng nửa giờ là có thể ngủ được. Nếu sau một giờ vẫn chưa ngủ được thì uống thêm một thìa nữa, nửa đêm tỉnh giấc có thể uống sẽ ngủ lại nhanh. Cách này lành tính nên có thể dùng mà không lo tác dụng phụ.

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU ĐỒNG ĐĂNG

  • Trụ sở chính: Xã Yên Phú, Huyện Văn Yên, Tỉnh Yên Bái
  • Chi nhánh Hà Nội: Số 30 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:  0899.165.799

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TÁO MÈO KHÔ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *