Công dụng của củ ba kích

Ba kích trong đông y có tác dụng trừ phong thấp, bổ thận và là bài thuốc quan trọng trong vệc điều trị và hỗ trợ yếu sinh lý nam. Cùng chúng tôi tìm hiểu công...

Cách phân biệt ba kích rừng và ba kích trồng

Công dụng của ba kích được biết đến là thảo dược bổ thận tráng dương, mạnh gân cốt và là bài thuốc quan trọng trong việc điều trị và hỗ trợ yếu sinh...

Quà biếu Tết 2020

Lựa chọn bình ngâm đinh lăng để biếu Tết để bày tỏ sự tri ân với những đối tác kinh doanh, khách hàng doanh nghiệp, những người đã cùng ta sát cánh trên...

1001 cách ăn thịt trâu gác bếp ngon đúng điệu

Gọi là tuyệt phẩm khi bạn ngồi nhâm nhi món thịt trâu gác bếp Tây Bắc và hàn huyên cùng bạn hữu. Tuy nhiên ăn nó như thế nào để món đặc...

Thịt lợn gác bếp – Món quà độc đáo, ý nghĩa dành tặng cho thực khách yêu thích ẩm thực Tây Bắc.

Thịt lợn gác bếp (hay còn gọi là thịt lợn khô, thịt lợn hun khói,lợn sấy) là món ăn truyền thống mang phong cách ẩm thực của dân tộc Thái. Với hương...

Chuối hột rừng, lời giải cho bệnh nhân mắc bệnh viêm loét dạ dày

Thức quả quen thuộc này lại là phương thuốc chữa bệnh vô cùng hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Chuối hột rừng không chỉ là thức quả quen thuộc đối...

Rau rớn, món ngon của núi rừng Tây Bắc

Rau dớn là một loại cây thuộc họ quyết, giống như cây dương xỉ, cành dài lá nhỏ, mặt lá có màu xanh nhẵn, cuống lá có lông. Ở Bắc Kạn, rau...

Những món ngon Tây Bắc không nên bỏ lỡ

Ngoài cảnh sắc nên thơ, các tỉnh miền núi phía Bắc còn níu chân người qua bởi những món ăn đặc sản độc đáo. Lợn “cắp nách” Lợn “cắp nách” hay còn...

Thịt trâu gác bếp- đặc sản ngon nức tiếng vùng Tây Bắc

Nhắc đến nét đẹp văn hóa ẩm thực Việt ta, thì không thể không nhắc thịt trâu gác bếp đặc sản nức tiếng làm xao xuyến bao thực khách khi đặt chân...

Cách làm măng chua ngon của người dân tộc Thái

Măng chua là loại thực phẩm dùng để chế biến rất nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng như măng chua xào thịt bò, ếch xào măng, canh măng chua ghẹ, canh...